Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

Tin tức

Một số sản phẩm phụ kiện tủ bếp trên hữu ích

Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp trên rất hữu ích cho căn bếp của bạn, giúp tiết kiệm không gian bếp lại mang lại nét đẹp hiện đại, thiết kế khoa học cho căn bếp

Hãng Garis đã phát triển và cho ra đời sản phẩm phụ kiện tủ bếp giá nâng hạ đa năng bằng inox nan dành riêng cho tủ bếp trên. Khi sản phẩm ra đời nhiều người còn hoài nghi về công dụng của nó, hàng loạt các câu hỏi được đặt ra như: "chỉ sử dụng bộ cơ cấu nâng hạ như kia liệu sản phẩm có an toàn?"; "Sản phẩm này có khả thi như lời quảng cáo?"; "Òa, nó rất đẹp nhưng nó có hữu ích nhiều không?"

Ngay sau đó hãng Garis đã đưa ra hàng loạt chứng cứ để chứng minh sản phẩm giá nâng hạ đa năng inox nan cho tủ bếp trên của mình thật sự tốt, và nhiều người được sử dụng thử nghiệm cũng hoàn toàn hài lòng và yêu thích với sản phẩm này. Sản phẩm giá nâng hạ đa năng inox nan cho tủ bếp trên có những ưu điểm sau:

  • Sản phẩm được thiết kế với 2 sàn đựng thông thoáng, sàn dưới úp đĩa và sàn trên úp bát, chất liệu inox 304 luôn bền đẹp, trường tồn với thời gian.
  • Sản phẩm có tải trọng 12kg rất vững chãi và chắc chắn, bạn có thế điều chỉnh 2 nút ở hai bên của bộ cơ cấu để tăng mức trợ lực từ 5 - 12kg.
  • Thanh tay cầm được làm bằng inox 304 với tay cầm bằng nhựa cao cấp màu đen sang trọng để sản phẩm không bị trượt khi kéo xuống.
  • Các thành chắn được thiết kế vững chắc để bát đĩa không bị rơi trượt ra ngoài.
  • Khay hứng nước bằng nhựa giúp cho nước không bị rơi xuống đáy tủ.

     phu kien tu bep tren

Giá nâng hạ đa năng inox nan cho tủ bếp trên

 

Giá để bát đĩa cố định cho tủ bếp trên có những ưu điểm sau:

  • Thiết kế dạng inox nan với 2 giá đựng riêng biệt, một giá đựng đĩa và một giá đựng bát.
  • Chất liệu 100% inox 304 cao cấp.
  • Dưới mỗi giá đựng đều có khay hứng nước tiện dụng, tránh việc nước rơi xuống mặt tủ, dễ dàng tháo lắp khay hứng nước để vệ sinh.
  • Sản phẩm được bắt trực tiếp vào thành tủ chắc chắn, trọng tải lớn, không sợ bị cong hay võng giữa trong quá trình sử dụng.
  • Chiều rộng sản phẩm có kích thước đa dạng từ 564mm - 864mm, tương ứng với kích thước của tủ phủ bì từ 600mm - 900mm.

phu kien tu bep tren gia bat dia

Giá bát đĩa cố định cho tủ bếp trên

 

Liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng: 0945 207 473

Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại showroom của Việt-Home tại: Tầng 1, N07-B3 Tòa nhà Thanh Bình, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quần Cầu Giấy, Hà Nội

 

 
0964.11.66.88