Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

Tin tức

Một số yếu tố của tủ bếp hiện nay

Một tủ bếp gỗ hoàn chỉnh gồm tủ bếp trên và tủ bếp dưới, phụ kiện tủ bếp, một số căn bếp bao gồm bàn đảo, tủ đứng… nếu gia chủ có không gian rộng rãi thường bố trí thêm quầy bar, tủ rượu và kệ trang trí…

Theo kết cấu nhà phố, nhà biệt thự hay căn hộ chung cư thì khu vực bếp thường chạy theo tường có thể là 2 góc tạo thành hình chữ L, 3 góc tạo thành tủ bếp hình chữ U, hoặc chỉ 1 hệ thống chạy dài gọi là chữ I. Vì thế bạn không thể sao chép y nguyên tủ bếp người khác vào nhà mình, bạn có thể thích một căn bếp nào đó bất kì, nhưng để ứng dụng vào căn bếp nhà mình mà vẫn giữ được tính chất căn bản thì cần có chuyên gia thiết kế nghiên cứu và bố trí một cách khoa học….

Về thành phần cấu tạo vật liệu, thế giới tủ bếp vô cùng đa dạng phong phú. Bộ sưu tập đa dạng tủ bếp sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Bên cạnh những sản phẩm tủ bếp gỗ đẹp cuốn hút chúng tôi còn tập trung vào khâu sản xuất ra những chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên và công nghiệp một cách bài bản với tiêu chí tạo ra những chiếc tủ bếp đẹp đi kèm với chất lượng.

Tùy vào độ dài và hình dáng của tủ sẽ cho ra nhiều dáng tủ khác nhau. Chẳng hạn như tủ bếp chữ U sẽ cần nhiều phụ kiện tủ bếp hơn tủ bếp chữ L hoặc chữ I. Hệ thống ngăn kéo tủ có phụ kiện là ray trượt cũng phải đặc biệt chú ý.Và các phụ kiện đi kèm tủ cũng ảnh hưởng lớn đến cấu tạo của bếp. Do vậy, khi bạn quyết định thiết kế một tủ bếp cho gia đình bạn , nên nhờ các chuyên gia thiết kế tủ tư vấn giúp bạn hoàn thiện chiếc tủ bếp phù hợp với yêu cầu tối ưu nhất công năng cũng như giá thành của tủ bếp mà bạn mong muốn.

Tuy nhiên cấu tạo của bếp ảnh hướng rất lớn đến cách bố trí và sắp xếp phụ kiện tủ bếp nên bạn hãy chắc chắn rằng mình cần những gì cho căn bếp tương lai để không xảy ra những bất cập trong quá trình sử dụng.

 
0964.11.66.88