Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Người mệnh hỏa nên bố trí căn bếp như nào để phù hợp?

Nếu bạn mệnh hỏa thì bạn nên sắp xếp một căn bếp với gam màu ấm và chi tiết bếp hiện đại, đơn giản sẽ rất phù hợp với tính cách sôi nổi pha chút nóng tính của bạn.

Bếp là một trong 3 vị trí quan trọng trong một ngôi nhà, chính vì thế theo phong thủy sắp xếp phòng bếp theo mệnh của gia chủ sẽ giúp gia chủ thành đạt hơn, sắp xếp phòng bếp theo đúng mệnh sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn hơn. Vậy đối với người mệnh hỏa thì nên bài trí căn bếp như thế nào để rước tài vào nhà?

Đầu tiên là chọn hướng bếp.

Hướng bếp rất quan trọng, đối với những gia chủ mệnh Hỏa nên tránh các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc, gia chủ mệnh Hỏa không nên làm vì sẽ không mang lại may mắn tài lộc, còn lại các hướng phòng bếp phù hợp là : Nam, Tây Nam và Đông Bắc.

Cách bài trí không gian bếp.

Người mệnh hỏa là những người ưa sôi nổi, năng động tuy vậy có phần sục sôi nóng tính như ngọn lửa vì thế không gian bếp dành cho người mệnh hỏa nên thoáng đãng, chi tiết hiện đại nhưng đơn giản không nên quá cầu kì, thêm một chút cây xanh cho tươi mới và tạo nên nét độc lạ cho căn phòng.

Màu sắc của căn bếp.

Người mệnh hỏa rất hợp với những màu sắc có tông ấm như: đỏ, cam... tuy nhiên việc sử dụng cách thiết bị bếp màu này sẽ khiến căn bếp trở nên nóng nực, bí bách hơn cho nên bạn nên lựa chọn các chi tiết điểm nhấn với những tông màu ấm này vừa tạo điểm nhấn mà không bị rối mắt.

Bài trí nhiều chậu cây xanh trong bếp.

Dân gian ta có câu mộc sinh hỏa, người mệnh hỏa nên chọn những cây xanh thuộc họ xương rồng và những cây cho ra trái như cà chua, dâu tây... nên kết hợp cùng chậu đỏ, hồng để thêm vượng khí