Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

Tin tức

Nguyên tắc chọn mua tủ quần áo

Một số nguyên tắc không thể bỏ qua khi bạn chọn mua tủ quần áo

1-Chọn kích thước tủ phù hợp theo diện tích phòng

Một mẫu tủ quần áo đẹp, bên cạnh nét đẹp trong kiểu dáng, mẫu mã, công năng thì còn cần đảm bảo sự phù hợp của kích thước tủ với diện tích phòng. Vì vậy, để chọn được mẫu tủ thích hợp, trước khi mua hay đặt đóng, bạn nên tính toán trước kích thước của phòng, chọn tủ phù hợp với cả chiều cao, chiều ngang phòng, đảm bảo tính hài hòa cho không gian chung.

Có khá nhiều kiểu dáng tủ quần áo để  bạn lựa chọn. Và dù bạn chọn kiểu nào cũng cần đảm bảo tính tiện ích để thuận tiện hơn khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo những mẫu tủ quần áo cửa lùa, vì hầu hết những mẫu tủ này đều có ngăn chứa rộng, mở ra đóng vào dễ dàng, trượt nhẹ sang 2 bên, không gây vướng víu những vật dụng xung quanh, tiết kiệm diện tích, phù hợp với cả những gian phòng nhỏ.

2-Chọn kích cỡ tủ theo mục đích sử dụng

Tùy theo mục đích và số lượng người sử dụng mà bạn có thể chọn được mẫu tủ quần áo hiện đại phù hợp. Nếu tủ dùng cho cả gia đình thì nên mua kiểu có kích cỡ lớn, rộng, nhiều ngăn. Còn nếu mua tủ để sử dụng cho phòng riêng của mỗi thành viên, bạn có thể chọn mẫu tủ có kích thước vừa phải, vừa tiết kiệm diện tích, vừa tiết kiệm chi phí mua sắm.

3-Chọn vật liệu tủ tùy theo mục đích sử dụng và điều kiện gia đình

Tủ quần áo rất đa dạng trong chất liệu như tủ gỗ, tủ nhôm, inox,.. Tùy theo mục đích sử dụng và mức ngân sách của gia đình để chọn được mẫu tủ với vật liệu thích hợp. Và hiện nay, khi chọn những mẫu tủ quần áo hiện đại, các gia đình thường có xu hướng lựa chọn dòng tủ gỗ công nghiệp bởi sự đa dạng mẫu mã, thẩm mỹ, độ bền cao và mức giá cả cũng rất hợp lý.

4-Chọn tủ phù hợp với mức ngân sách của gia đình

Nếu bạn dành một khoản lớn để mua tủ quần áo thì có thể chọn những mẫu tủ chất lượng tốt, thiết kế hiện đại, công năng sử dụng tối ưu. Còn nếu kinh tế eo hẹp một chút, bạn chỉ cần mua những mẫu tủ quần áo hiện đại có mức giá bình thường mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng cao, chất lượng cũng không tồi.

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã có thêm những kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn tủ quần áo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty T.N.H.H Việt Home
Địa chỉ liên hệ: Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 
Điện thoại đặt hàng: 04.668.14949/ 04.66.86.84.82
Hành chính: 04.668.24949 
Tư vấn bán hàng: 0962 646 935
Fax: +84 437727593 - Email : admin@viet-home.vn
Chi nhánh: QUẢNG NINH - TP.ĐÀ NẴNG - TP.HỒ CHÍ MINH 

 
0964.11.66.88