Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Những lí do bạn nên sử dụng kệ bát đĩa linh hoạt

Cất bát đĩa làm sao để chúng không bị va đập vào nhau làm sứt mẻ, thậm chí là vỡ khi ta trót đóng mở cánh tủ quá mạnh thì bạn nên sử dụng thêm phụ kiện tủ bếp thông minh kệ bát đĩa linh hoạt

Các bà nội trợ luôn băn khoăn về vấn đề cất bát đĩa ít dùng đến vào ngăn tủ để phân loại và để chúng khỏi va đập vào nhau gây sứt mẻ, giờ đây đã có phụ kiện tủ bếp kệ bát đĩa linh hoạt hãng Garis, một sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình có nhiều bát đĩa.

Kệ bát đĩa linh hoạt có những ưu điểm sau:

  • Kích thước của từng loại bát đĩa trong gia đình rất đa dạng, chính vì thế để phù hợp với những kích thước đó bạn có thể điều chỉnh kích thước của kệ bát đĩa linh hoạt sao cho phù hợp các loại bát đĩa.
  • Thiết kế hai tay cầm chắc chắn, rất vừa tay giúp bạn nhẹ nhàng, thoải mái trong việc vận chuyển bát đĩa mà không bao giờ sợ bát đĩa bị rơi vỡ.
  • Khi xếp bát đĩa trong tủ kệ bát đĩa linh hoạt sẽ là thành chắn vứng chắc giúp bát đĩa không bị va đập vào nhau.

ke bat dia linh hoat, phu kien tu bep duoi, phu kien tu bep thong minh

Kệ bát đĩa linh hoạt

Đối với những gia đình có nhiều bát đĩa và những người yêu thích nấu ăn thì việc bảo quản bát đĩa rất quan trọng, nhờ có kệ bát đĩa linh hoạt mà chúng ta có thể di chuyển, sắp xếp, bảo vệ bát đĩa một cách tốt nhất.