Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Những mẫu thiết kế bếp đẹp cho nhà có diện tích nhỏ

Đừng lo lắng khi nhà bạn có diện tích nhỏ không thể thiết kế được những căn bếp đẹp, hiện đại hãy xem những mẫu thiết kế dưới đây và áp dụng ngay nhé.

Đây là những mẫu thiết kế phòng bếp cho căn nhà có diện tích nhỏ tuyệt đẹp đến từ các chuyên gia hàng đầu về thiết kế và ánh sáng trên khắp thế giới được Việt-Home chọn lọc ra những thiết kế được cho là tiện dụng nhất.

Đây là thiết kế sử dụng cho căn hộ gần 40m² tại Brooklyn cộp mác hai nhà thiết kế Fitzhugh Karol và Lyndsay Caleo. Điểm nhấn ở đây có lẽ là chiếc bàn ăn với chiếc chân bàn có hình thù kì lạ, phá cách đi sự đơn điệu của tủ bếp màu trắng đằng sau nó. Thêm vào đó, một chiếc sofa nằm cạnh cửa sổ để bạn ngồi thư giãn mỗi lúc mệt mỏi.

Tiếp theo là thiết kế dành cho căn hộ 60m² tại thành phố New York của kiến trúc sư Bill Brockschmidt. Nhà bếp được bố trí ngay cửa ra vào và có cửa che chắn.

Một thiết kế của Jonathan Berger áp dụng cho căn nhà nhỏ với ý tưởng đánh lừa thị giác người nhìn, khi nhìn vào căn bếp này người nhìn sẽ có cảm giác căn bếp được rộng hơn bởi chi tiết cánh cửa tủ được lắp gương.

Trái ngược với suy nghĩ màu trắng sẽ làm cho căn bếp nhỏ sáng và cảm giác rộng hơn thì căn bếp này của Lilly Bunn lại có màu đen huyền bí. Thiết kế này sẽ làm cho không gian nhỏ của gia đình bạn bớt nhàm chán hơn, tuy nhiên bạn sẽ phải sử dụng khá nhiều đèn chiếu sáng đấy.

Một màu xanh da trời mát dịu, say đắm lòng người được Sheila gửi gắm vào trong thiết kế của mình, với phong cách thiết kế tủ bếp đối nhau và sử dụng gam màu sáng căn bếp dường như trở nên tinh tế đến lạ thường.

Cuối cùng là căn bếp vô cùng gần gũi với thiên nhiên của nhà thiết kế Egerstrom.