Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Những mẹo làm sạch inox 304 cực hay bạn nên biết

Các phụ kiện tủ bếp cao cấp chủ yếu được làm bằng inox 304 để sản phẩm luôn bền đẹp, tuy nhiên để giữ sản phẩm luôn sáng bóng được như thuở ban đầu bạn nên tham khảo các mẹo cực hay dưới đây.

Để giữ độ sáng mới của phụ kiện tủ bếp inox 304 nói riêng cũng như các vật dụng tủ bếp bằng inox nói chung bạn nên làm theo những nguyên tắc sau:

Dùng nước chanh loãng để lau sạch bề mặt inox: acid có trong chanh sẽ giúp trung hòa một số chất bẩn dính trên bề mặt inox và có thể dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm.

Dùng dấm loãng để vệ sinh inox 304, nước dấm loãng có tính acid tẩy rửa mạnh giúp đánh bật các loại mảng bám cứng đầu trên bề mặt inox không thua kém gì các loại xà phòng tẩy rửa mà lại an toàn cho da tay.

Bạn nên dùng khăn ấm mềm để lau, khăn mềm nhúng vào các dung dịch chanh, dấm pha loãng vừa nhanh lại không làm xước hay mòn lớp màng bảo vệ inox. Lớp màng oxide chrome rất quan trọng trong việc giữ độ sáng và tính an toàn của inox 304. Do đó bạn phải hạn chế làm xước màng bảo vệ này khi sử dụng cũng như khi lau chùi inox. Không nên dùng miếng lau bằng kim loại chà xát mạnh vào bề mặt inox. Đặc biệt nước muối ăn (NaCl) chứa gốc Clorua có thể ảnh hưởng đến màng oxide chrome nếu để lâu, bạn nên tránh để hỗn hợp này dính vào phụ kiện tủ bếp inox.