Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Những phụ kiện tủ bếp bán chạy nhất nửa đầu năm 2017 (P1)

Những phụ kiện tủ bếp bán chạy nhất hầu hết là những phụ kiện tủ bếp thiết yếu nhất không thể thiếu trọng mọi căn bếp.

Đóng trọng trách là một khung xương quan trọng trong căn bếp nhưng nhiều gia đình vẫn chưa hiểu hết được tầm quan trọng của phụ kiện tủ bếp, không phải gia đình nào cũng tìm được cho mình phụ kiện tủ bếp chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Cùng xem những phụ kiện tủ bếp bán chạy nhất nửa đầu năm 2017 của chúng tôi để có thể chọn lựa được sản phẩm thích hợp nhất cho gia đình mình nhé.

1: Giá đựng bát đĩa, xoong nồi.

Khu vực úp bát và xoong nồi là khu vực quan trọng trong cả khu bếp, trong một căn bếp hiện đại việc sử dụng những chiếc kệ úp bát, xoong nồi âm tủ sẽ làm cho căn bếp gọn gàng, sáng và sạch sẽ hơn rất nhiều, vì thế mà sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn.

2: Hệ giá kho

Sử dụng một hệ giá kho là bạn có thể thay thế được rất nhiều những phụ kiện tủ bếp khác vì sản phẩm có sức chứa đồ khô rất lớn, từ chai lọ, gia vị, bột mì...

Hệ giá kho vừa giúp cho những đồ khô trong gia đình bạn tránh được nước còn chống ẩm ướt xâm nhập, có nhiều loại để bạn có thể lựa chọn như 2-4-6 tầng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

3: Giá đựng gia vị treo thông minh

Đã nấu ăn thì gia vị sẽ là một phần không thể thiếu, không phải một mà rất rất nhiều loại gia vị được bạn cất kĩ vào trong hũ nhưng bạn cần một sản phẩm để sắp xếp chúng một cách khoa học.

Sử dụng giá đựng gia vị treo thông minh rất phù hợp với tầm tay với của người nội trợ mỗi khi nấu ăn, với thiết kế cực thông minh nên sản phẩm được rất nhiều gia đình sử dụng.

Xem thêm các sản phẩm phụ kiện tủ bếp Garis khác tại đây.