Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

Tin tức

Những phụ kiện tủ bếp không thể thiếu

Tủ bếp cần những phụ kiện gì ,đây là câu hỏi chung của rất nhiều người?

Một căn bếp hiện đại và tiện nghi thì không thể nào thiếu những phụ kiện tủ bếp.Nhưng lựa chọn như nào cho phù hợp với không gian bếp thì không phải rằng ai cũng biết.Bài viết dưới đây sẽ góp phần giúp bạn hình dung ra được tủ bếp nhà mình cần có những gì rồi nhé !

1,Giá bát đĩa ,xoong nồi

Nhắc tới phụ kiện tủ bếp thì không thể không nhắc đến giá xoong nồi bát đĩa ,đây là phụ kiện thiết yếu không thể thiếu của một căn bếp dù cho tủ bếp đó có sang trọng ,đẳng cấp hay bình dân đi chăng nữa thì cũng không thể thiếu món đồ này.

2,Giá chai lọ ,dao thớt

Với dao kéo, là dụng cụ nhà bếp không thể thiếu và chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây huy hiểm cho các thành viên. Chính vì thế nên một giá dao thớt kết hợp với giá gia vị là không thể thiếu trong gia đình bạn.

3,Thùng gạo thông minh

Như chúng ta đã biết, gạo là lương thức không thể thiếu được của mọi nhà, hơn nữa gạo lại là thực phẩm khô có thể tích trữ trong nhà nên trong mọi ngôi nhà Việt đều có ít nhất một thùng đựng gạo. Nên một thùng gạo tiện dụng được gắn trong âm tủ vừa giúp bảo quản tốt nhất cho thực chính của gia đình lại vừa giúp cho tủ bếp nhà bạn gọn gàng hơn.

4,Thùng rác âm tủ

Hàng ngày rất nhiều rác được thải ra từ nhà bếp, vậy nên một thùng rác trong tủ bếp sẽ giúp sạch sẽ và tiện dụng trong quá trình nấu nướng của gia đình bạn. Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình, thì có các loại thùng rác khác nhau. Hiện nay Việt Home có các loại thùng rác tròn ,thùng rác đôi để đáp ứng từng nhu cầu của gia đình.

5,Hệ giá kho

Để căn bếp luôn gọn gàng ngăn nắp thì bạn cần phải có nhiều phụ kiện tủ bếp khác nhau để chứa các loại vật dụng trong nhà bếp khác nhau. Hệ giá không chiếm quá nhiều diện tích mà lại chứa được vô vàn các vật dụng nhà bếp là lựa chọn hoàn hảo cho một căn bếp hoàn chỉnh.

 

 
0964.11.66.88