Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Những ưu nhược điểm khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp giá rẻ

Không thể phủ nhận thị trường phụ kiện tủ bếp giá rẻ rất rộng lớn, những sản phẩm phụ kiện tủ bếp giá rẻ được người dân sử dụng với số lượng rất nhiều vì nó phù hợp với túi tiền của những gia đình có thu nhập vừa.

Hiện nay, xu thế dùng hàng rẻ vẫn đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, để mua một sản phẩm, nhất là để sử dụng lâu dài cho cả gia đình thì chỉ nhìn giá thôi chưa đủ, bạn phải tìm hiểu cả những ưu nhược điểm của các sản phẩm đó. Qua bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về ưu, nhược điểm mà trước khi mua phụ kiện tủ bếp giá rẻ bạn nhất định phải biết.

Đánh vào phân khúc giá rẻ và tầm trung phụ kiện tủ bếp giá rẻ có những ưu điểm gì?

  • Giá cả phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp và vừa.
  • Thiết kế phong phú, đa dạng không kém gì các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp.
  • Dễ dàng tìm và mua được trên thị trường.

Các sản phẩm thuộc dòng phụ kiện tủ bếp giá rẻ cũng có rất nhiều nhược điểm, sau đây là những nhược điểm cơ bản mà khi sử dụng phụ kiện tủ bếp giá rẻ bạn hay gặp phải:

  • Nhanh chóng bị han gỉ do tác động của môi trường xung quanh.
  • Độ chịu lực kém, nếu bạn để quá nặng rất nhanh bị xập xệ, có thể bị gãy hỏng.
  • Thường các sản phẩm phụ kiện tủ bếp giá rẻ sẽ không được tích hợp thêm chức năng giảm chấn hoặc nếu có thì rất mau hỏng.

phu kien tu bep, tu bep dep

Lựa chọn phụ kiện tủ bếp giá rẻ là lựa chọn tuy không được tối ưu nhất cho gia đình bạn, nhưng lại đáp ứng được luôn nhu cầu sử dụng cho gia đình bạn khi số tiền để đầu tư cho căn bếp không nhiều. Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp giá rẻ sử dụng được tốt nhất trong vòng từ 3 – 5 năm, qua thời gian này các sản phẩm sẽ han gỉ và xuống cấp rất nhanh, trong thời gian sử dụng sẽ phải sửa chữa và thay thế rất nhiều khác hẳn với các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp.