Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Phụ kiện cần thiết của một căn bếp hiện đại

Để một căn bếp đẹp, hiện đại cần có những phụ kiện tủ bếp thông minh, phụ kiện tủ bếp là thành phần quan trọng nhất khi xây dựng và thiết kế lên một căn biếp hiện nay.

 Một căn bếp hiện đại sẽ gồm 05 khu vực:

Khu vực chậu rửa, Khu vực để bát, đĩa, Khu vực cất giữ đồ khô, Khu vực chuẩn bị, Khu vực nấu.

Sau khi đã phân chia được căn bếp một cách rõ ràng và tính toán được nhu cầu sử dụng căn bếp của gia đình mình hợp lý, bạn nên tiến hành quy trình tìm hiểu về các sản phẩm để phù hợp với từng khu vực.

Các phụ kiện tủ bếp cần thiết để sử dụng cho 1 căn bếp hiện đại hiện nay gồm: 1 giá nâng hạ để ở tủ bếp trên, 1 giá úp bát để trên, 1 góc so le để xoong nồi , 1 giá kho để đồ khô, 1 khoang tủ bếp để các kệ bát đĩa không sử dụng thường xuyên, 1 ngăn kéo dùng dụng cụ chia để thìa dĩa, 1 thùng rác, 1 thùng gạo 3 khoang đề gạo nếp, gạo tẻ, đổ lạc vừng , 1 giá đựng gia vị chai nước năm dầu an và dao thớt, 1 giá treo inox để treo các vật dụng bếp.

Xem các sản phẩm phụ kiện tủ bếp hãng Garis tại đây.

Một số mẫu căn bếp đẹp, hiện đại và các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cần thiết:

phu kien tu bep

Căn bếp đẹp, sang trọng

phu kien tu bep

Một số phụ kiện tủ bếp Garis cần sử dụng

Bạn nên sử dụng các loại phụ kiện tủ bếp của cùng 1 hãng sản xuất để căn bếp được đẹp và hài hòa nhất