Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

Tin tức

Cầu là âm tủ hãng GARIS

Cầu là âm tủ với thiết kế sang trọng, hiện đại giúp bạn tiết kiệm diện tích và thời gian chuẩn bị khi là quần áo

Cầu là âm tủ của hãng Garis là sản phẩm có thể khắc phục hầu như các yếu điểm của cầu là thông thường. Cầu là âm tủ có nhiều tính năng hiện đại, được lắp tại nơi gần với quần áo nhất và khi không sử dụng chúng ta sẽ không phải nghĩ cách phải "cất cầu là ở đâu?" mà chỉ với một thao tác đơn giản chiếc cầu là đã nằm gọn trong hộc tủ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không gian.

Những ưu điểm vượt trội của cầu là âm tủ hãng Garis.

- Cầu là âm tủ được thiết kế đẹp, sang trọng, độ bền và tuổi thọ cao.

- Khi là quần áo cầu là có thể kéo cầu là ra toàn phần giúp việc là quần áo cực kì đơn giản.

- Khi không sử dụng đến ta chỉ cần gấp đôi cầu là lại vào ấn trở lại khoang tủ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều diện tích bên ngoài.

-Vì được lắp âm tủ nên việc sử dụng cầu là rất thuận tiện, nhanh chóng.


 

Cầu là âm tủ

Việc lắp đặt cầu là âm tủ rất đơn giản, chỉ cần làm theo các bước trong sách hướng dẫn là bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt cầu là, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí lắp đặt.

Vậy là chỉ với một chiếc cầu là âm tủ nhỏ gọn, tủ quần áo của gia đình bạn sẽ có nhiều tính năng hơn là chỉ để bỏ quần áo. Để tránh việc phải vắt óc suy nghĩ xem sắp xếp quần áo trong khoang tủ như nào mới hớp lý, để quần áo không bị nhàu và dễ tìm kiếm nhất thì bạn nên tham khảo thêm các phụ kiện tủ quần áo khác của hãng Garis. Phụ kiện tủ quần áo sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc trong tủ quần áo một cách thông minh và đơn giản nhất.

 
0964.11.66.88