Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Giá treo quần đôi cho tủ quần áo nhỏ

Giá treo quần đôi với thiết kế đối xứng hai bên giúp bạn treo được nhiều quần hơn, rất thích hợp với tủ quần áo có kích thước nhỏ.

Quần âu là loại quần không thể thiếu đối với dân công sở vì thế trong mỗi gia đình thường có ít nhất vài cái quần âu. Việc treo quần âu không đúng cách có thể làm mất hết dáng của quần và đến khi sử dụng bạn lại phải mang là lại rất mất thời gian. Sử dụng một chiếc giá chuyên để treo quần âu sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cất giữ, thậm chí là bảo quản quần âu.

Với thiết kế các thanh treo đối xứng hai bên bạn có thể thoải mái treo quần âu của cả gia đình mà không sợ hết chố. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản: "kéo giá treo ra, gập đôi quần âu, treo quần lên thanh treo và cuối cùng là trả lại giá treo về vị trí ban đầu" là bạn sẽ không phải lo quần âu nhăn nhúm, ẩm mốc.

Những ưu điểm vượt trội của giá treo quần âu đôi:

- Thiết kế thanh lịch, sang trọng, sơn tĩnh điện màu trắng, tuổi thọ và độ bền cực kì cao.

- Các thanh treo đối xứng nhau qua trục giữa giống như bộ xương cá, bạn chỉ cần gập quần âu rồi treo lên giúp quần luôn phẳng phiu, không tạo nếp.

- Bộ ray cân đối bắt trực tiếp vào thành mặt dưới của tủ, khi sử dụng bạn hoàn có thể kéo hết toàn phần ra để quan sát, giúp việc lấy quần thuận tiện hơn.

gia treo quan au, gia treo quan

Giá treo quần âu đôi

Thông số kĩ thuật của sản phẩm:

Giá treo quần âu đôi
Mã sản phẩm Qui cách
Rộng x Sâu x Cao (mm)
Đơn vị tính Giá chưa VAT (VNÐ)
FV14A 640 * 460 * 140 Bộ 970.000