Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Gương âm tủ quần áo trong phòng ngủ

Gương vốn dĩ là một vật thể tạo âm khí, hút năng lượng theo thuyết của các nhà phong thủy, chính vì vậy việc lắp đặt, bài trí gương trong phong ngủ không hề đơn giản chút nào

Theo chuyên gia về phong thủy Băng Sơn từng chia sẻ: “Nhiều người có tâm lý hướng ngoại, lắp đặt gương khắp phòng ngủ nhưng điều này là hoàn toàn không nên. Tôi nói như vậy là vừa dựa trên cơ sở khoa học vừa dựa trên quan điểm của phong thủy”
Có ba lý do để khẳng định bạn không nên lắp đặt gương soi trực tiếp ở các vị trí trong phòng ngủ mà nên lắp đặt gương âm trong khoang tủ quần áo như sau:

Lý do thứ nhất: Trước tiên về cấu tạo của gương được làm từ natri và kim loại bạc, đây là hai chất tạo âm khí, hút năng lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người sống trong phòng.

Lý do thứ hai: Phòng ngủ của vợ chồng không nên đặt gương sát giường ngủ, tuy rằng ban đầu gương đặt sát giường ngủ sẽ tạo hưng phấn nhưng xét về mặt lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của vợ chồng.

Lý do thứ ba: Ánh sáng phản chiếu từ gương sẽ khiến bạn ngủ không ngon giấc, hay mơ màng, suy nhược thần kinh, tổn hại sức khỏe nhất là những người bị bệnh nặng, yếu tim thì rất nguy hiểm. Vì vậy, không nên lắp đặt gương trực tiếp trong phòng ngủ.

Không nên đặt gương đối diện giường ngủ

Tuy nhiên, việc sử dụng gương là rất cần thiết đối với nhiều người, vậy làm sao để lắp đặt được gương trong phòng ngủ mà vẫn không phạm phải những điều cấm kị trong phong thủy? Đó là bạn nên sử dụng gương âm tủ, sử dụng gương âm tủ là giải pháp hữu hiệu và tiện dụng nhất để khi mỗi sáng thức dậy bạn vẫn có thể đứng trước tủ quần áo của mình, thử những bộ đồ đẹp nhất và ngắm nghía mình trong gương trước khi ra ngoài.
Chuyên gia phong thủy Băng Sơn cũng có nói: "Từ cổ đến kim, sự đổ vỡ là điềm không may mắn, gương vỡ là điều rất đại kị. Hơn nữa, trẻ nhỏ dưới một tuổi không được soi gương. Nếu gia chủ muốn đặt gương đứng trong nhà thì cần phải có chân, không được treo lơ lửng và nếu thực sự cần thiết thì mới treo, bởi treo gương không theo phong thủy rất không tốt và có thể xua đuổi hết những điều tốt đẹp ra ngoài"
Gương là vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình nhưng lắp đặt gương cũng là điều hết sức quan trọng. Hiện nay, sản phẩm gương âm tủ của hãng Garis đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng vì thiết kế của sản phẩm cũng như về độ bền, phong thủy...Sản phẩm rất tiện lợi, dễ lắp đặt và sử dụng.

Gương âm tủ hãng Garis

Xem sản phẩm gương âm tủ hãng Garis chi tiết tại đây.