Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Vì sao bạn nên dùng gương âm tủ?

Gương âm tủ là phụ kiện tủ quần áo được nhiều người ưa chuộng vì nó khắc phục được vấn đề phong thủy là không được để gương trong phòng ngủ

Gương dường như là phụ kiện không thể thiếu đối với tủ quần áo, kết hợp gương cùng tủ quần áo rất tiện lợi vì mỗi khi bạn thay quần áo có thể ngắm nhìn mình luôn trước tủ mà không cần phải đi đâu xa, nhất là với phái đẹp gương là người bạn không thể không có.

Việc bài trí gương như thế nào trong phòng ngủ được rất nhiều người quan tâm, vì đặt gương trong phòng ngủ liên quan đến vấn đề tâm linh của người Việt từ xưa đến nay. Có quá nhiều điều cần phải tránh khi đặt gương trong phòng ngủ nên giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn đó là sử dụng một chiếc gương âm tủ.

Những ưu điểm vượt trội của gương âm tủ.

- Bộ ray chắc chắn được sơn tĩnh điện màu trắng sang trọng.

- Gương soi phẳng, sắc nét, không gợn. 

- Tay cầm được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế dọc theo 2 bên gương vừa làm tay nắm, vừa bảo vệ gương.

- Cơ cấu chuyển động gấp khúc thông minh , khi soi gương bạn chỉ việc kéo gương ra ngoài cửa tủ, bẻ ngang và cất vào trong tủ khi không dùng đến.

Gương âm tủ, guong am tu

Gương âm tủ

Thông số kĩ thuật của sản phẩm:

Gương âm tủ
Mã sản phẩm Qui cách
Rộng x Sâu x Cao (mm)
Đơn vị tính Giá chưa VAT (VNÐ)
FV16A 250 * 460 * 1180 Bộ 3.310.000

Xem thêm các sản phẩm phụ kiện tủ quần áo khác.