Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

PHỤ KIỆN TỦ BẾP CAO CẤP NHẬP KHẨU GARIS CHÍNH HÃNG, ĐỘC QUYỀN TẠI VIET-HOME

Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp, phụ kiện tủ bếp cao cấp nhập khẩu chính hãng Garis đang được phân phối độc quyền tại công ty Việt-Home

Khác với các sản phẩm phụ kiện tủ bếp của các hãng sản xuất khác, phụ kiện tủ bếp Garis là sự kết hợp tính tế giữa phong cách hiện đại của Châu Âu và tính năng sử dụng của người Châu Á.

>> xem ngay phụ kiện tủ bếp Garis chính hãng trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Việt-Home là thương hiệu lớn chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp được phân phối độc quyền từ hãng Garis (HongKong), các sản phẩm phụ kiện tủ bếp của Việt-Home luôn đa dạng, phù hợp với nhu cầu của thị trường cũng như người sử dụng.

Không chỉ phân phối các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp Việt-Home còn là nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện tủ quần áophụ kiện sản xuất tủ bếp-tủ áo hãng Garis, đồ da dụng cao cấp đến từ Pháp như: bàn là hơi nước đứng SALAV, cây lau nhà hơi nước SALAV để đa dạng các sản phẩm, mở rộng quy mô và sự uy tín, chất lượng của công ty mang đến cho khách hàng.

Được cho là một trong những công ty đầu ngành phân phối phụ kiện tủ bếp cao cấp nhập khẩu về thị trường Việt Nam, Việt-Home luôn là thương hiệu uy tín trong nghành và có tầm ảnh hưởng quan trọng, chính vì thế khi mua các sản phẩm của Việt-Home quý khách luôn được bảo hành tốt nhất, giá cả hợp lý và sản phẩm chất lượng.

Để được tư vấn mua hàng miễn phí quý khách hãy gọi: 0945 207 473

Địa chỉ mua hàng tại showroom của Việt-Home: Tầng 1, N07-B3 Tòa nhà Thanh Bình, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quần Cầu Giấy, Hà Nội.