Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Giá nâng hạ bát đĩa GARIS

Bên cạnh các sản phẩm phụ kiện dành cho tủ bếp dưới, bằng sự sáng tạo của mình hãng Garis đã đưa ra các sản phẩm giá nâng hạ bát đĩa bằng inox và giá nâng hạ thép mạ crome dành cho tủ bếp trên

1. Giá nâng hạ bát đĩa bằng inox

         Ngoài việc sử dụng không gian phía dưới tủ, nhiều gia đình lại chọn không gian bên trên tủ để bát đĩa hằng ngày. Nhưng đối với việc úp bát lên ngăn tủ trên như vậy thì quá cao khiến việc sử dụng khó khăn và không thuận tiện. Chiều cao trung bình của người Châu Á lại khiêm tốn nên việc úp bát đĩa lên cao như vậy rất bất tiện, hiểu được điều đó hãng Garis đã cho ra đời sản phẩm giá nâng hạ bát đĩa bằng inox”.

        Thiết kế vô cùng hiện đại, hợp với xu hướng phát triển các mẫu bếp thông minh hiện nay. Sản phẩm được tích hợp các tính năng như:

-Bộ cơ cấu nâng vô cùng chắc chắn, trọng tải chịu lực lên đến 30kg, có thế điều chỉnh 2 nút tăng tải trọng ở 2 bên cơ cấu cho giá bát đĩa có thể tăng thêm từ 5 đến 7 kg.

- Thiết kế gồm 2 sàn để đĩa và để bát được làm bằng chất liệu inox 304, không bao giờ han không rỉ bền đẹp, sáng bóng với thời gian.

- Có khay hứng nước ở dưới để  tránh nước nhỏ xuống mặt gỗ, tích hợp thêm nút thoát nước sau mỗi lần vệ sinh

- Tay cầm bằng PVC cao cấp không bị trơn trượt mỗi khi nâng hạ giá úp bát.

- Hai hộp inox được lắp 2 bên bền mặt có tác dụng giữ bát đĩa không bị trơn đổ khi nâng hạ.

>> Sản phẩm sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng khi sử dụng, xem chi tiết tại đây.

2.Giá nâng hạ mạ thép crome để đồ khô cho tủ bếp trên.

            Nhiều gia đình không yên tâm khi để các đồ khô ở tủ bếp dưới vì sợ ẩm ướt mà không muốn mua các sản phẩm đựng đồ khô chuyên dụng không nằm trong hệ thống tủ bếp vì không gian căn bếp chật hẹp, thì sản phẩm giá nâng hạ mạ thép crome để đồ khô cho tủ bếp trên là lựa chọn hoàn hảo nhất.

            Cũng có các chức năng tương tự giá nâng hạ để bát đĩa, phù hợp với tầm nhìn và chiều cao của người sử dụng. Sản phẩm này được thiết kế riêng cho việc để đồ khô giúp cho đồ khô luôn khô ráo và sạch sẽ, không sợ ẩm ướt.

            Sản phẩm được thiết kế gồm sàn chứa có thể để được nhiều loại đồ khác nhau và dễ dàng phân loại chúng.

>>xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

Liên hệ và tư vấn bán hàng: 0962 646 935