Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Hệ giá kho 4 tầng inox nan vuông - Cánh mở

Hệ giá kho 4 tầng inox 304 cao cấp nan vuông 8 khoang chứa dùng cho bộ cánh mở là sản phẩm phụ kiện tủ bếp chuyên dụng để đựng đổ khô, chai lọ, dụng cụ nhà bếp

Đối với những gia đình không có quá nhiều đồ dùng nhà bếp cần sắp xếp thì nên dùng hệ giá kho 4 tầng để không tốn diện tích và tiết kiệm chi phí, sản phẩm này có những ưu điểm sau:

  • Chất liệu được sử dụng để làm nên sản phẩm hoàn toàn là inox 304 cao cấp, tuyệt đối không bị pha lẫn tạp chất giúp sản phẩm luôn sáng bóng, không han gỉ.
  • Thiết kế gần giống với hệ giá kho 6 tầng inox nan vuông, tuy nhiên sản phẩm này được rút gọn còn 4 tầng 8 khoang chứa với các sàn đựng dạng nan dễ dàng lau chùi, các thành chắn vững chãi để đồ trong tủ không bị rơi ra ngoài.
  • Độ chịu lực của sản phẩm cao, có sức chứa đặc biệt lớn giúp bạn có thể phân khu và chứa được nhiều vật dụng khác nhau.
  • Đặc điểm nổi bật của hệ giá kho là có tích hợp thêm chức năng giảm chấn, giúp bảo vệ cánh tủ, đóng mở êm ái.

he gia kho 4 tang, phu kien tu bep, phu kien tu bep cao cap

Hệ giá kho 4 tầng inox nan vuông-cánh mở

Nếu gia đình bạn có nhiều vật dụng nhà bếp cần không gian lưu trữ lớn hơn thì hãy tham khảo các sản phẩm hệ giá kho khác để chọn lựa được sản phẩm yêu thích và phù hợp.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm:

Hệ giá kho 4 tầng inox nan vuông - Cánh mở
Mã sản phẩm Qui cách sản phẩm
Rộng x Sâu x Cao (mm)
Chiều rộng tủ Giá chưa VAT (VNÐ)
BK02.4.450 410 * 500 * 1320 450 6.300.000