Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Hệ giá kho 6 tầng inox nan vuông - Cánh mở

Hệ giá kho 6 tầng inox nan vuông sản phẩm đựng đồ khô, chai lọ trong gia đình có nhiều vật dụng nhà bếp, thiết kế sang trọng, hiện đại, chất liệu sản phẩm cao cấp

Một trong những sản phẩm của phụ kiện tủ bếp Garis được nhiều gia đình ưa chuộng là hệ giá kho 6 tầng inox nan vuông. Đối với những gia đình có nhiều vật dụng nhà bếp thì hệ giá kho 6 tầng inox nan vuông là trợ thủ đắc lực để sắp xếp các vật dụng đó. 

Sản phẩm được thiết kế cho khoang tủ có chiều rộng 450mm và được chia làm 6 tầng, 12 khoang chứa làm từ 100% inox 304 cao cấp, giúp cho sản phẩm đạt được độ bền, đẹp tốt nhất, không bị han xỉ hay xỉn màu do tác động của nước, axit, oxi hóa...

  • Với mỗi tầng của sản phẩm đươc thiết kế dưới dạng nan có thành chắn để các đồ vật trong đó không bị rơi ra ngoài.
  • Sức chứa khoang tủ lớn, có thể tháo lắp riêng ra để vệ sinh dễ dàng
  • Sản phẩm có trọng tải lớn kết hợp giảm chấn giúp bảo vệ cánh tủ và việc đóng mở không gây tiếng ồn bền bỉ với thời gian.

Hệ giá kho 6 tầng inox nan vuông là sản phẩm cao cấp lưu trữ được nhiều đồ nhất trong các sản phẩm phụ kiện tủ bếp của hãng Garis, thay vì sử dụng nhiều loại phụ kiện tủ bếp khác nhau để phân chia đồ dùng trong bếp bạn có thể sắp xếp gọn gàng chỉ trong một sản phẩm vừa không tốn nhiều diện tích bếp, vừa để được sản phẩm linh hoạt.

he gia kho, phu kien tu bep

Hệ giá kho 6 tầng inox nan vuông - cánh mở

Tuy nhiên, có nhiều gia đình không có qua nhiều vật dụng thì có thể tham khảo các sản phẩm khác của hệ giá kho với thiết kế và tính năng tương tự nhưng số tầng sử dụng ít hơn để phù hợp với không gian gia đình bạn.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm

Hệ giá kho 6 tầng inox nan vuông - Cánh mở
Mã sản phẩm Qui cách sản phẩm
Rộng x Sâu x Cao (mm)
Chiều rộng tủ Giá chưa VAT (VNÐ)
BK02.6.450 410 * 500 * 1820 450 7.450.000

Mua hệ giá kho 6 tầng inox nan vuông - cánh mở ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đại lý cung cấp sản phẩm phụ kiện tủ bếp Garis của Việt-Home. Tuy nhiên, thực trạng phụ kiện tủ bếp giả đang lan tràn trên thị trường hiện nay quý khách nên tìm hiểu kĩ về các sản phẩm của đại lý cung cấp. Để mua được hệ giá kho 6 tầng inox nan vuông chính hãng Garis hoặc các sản phẩm phụ kiện tủ bếp khác tốt nhất quý khách hàng nên mua hàng tại Việt-Home bởi Việt-Home là công ty duy nhất độc quyền phân phối các sản phẩm của hãng Garis trên thị trường Việt Nam.