Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Phụ kiện tủ bếp nhập khẩu có những ưu điểm gì?

Bài viết sẽ phân tích một cách khách quan nhất về các ưu điểm của phụ kiện tủ bếp nhập khẩu, tại sao bạn nên mua phụ kiện tủ bếp nhập khẩu cho căn bếp của gia đình mình.

Bếp là một không gian quan trọng trong ba bộ phận cấu thành nên căn nhà ( phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp), vì thế việc xây dựng, thiết kế, lắp đặt phụ kiện tủ bếp cho căn bếp cũng gặp rất nhiều vấn đề.
Phụ kiện tủ bếp Garis nhập khẩu từ Hồng Kông có nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với khí hậu như:
- Chất liệu chủ yếu là inox 304 cao cấp, chống han gỉ tuyệt đối.
- Công nghệ sản xuất hiện đại bằng các phương pháp như cắt CNC, mô hình sản phẩm được phác thảo chi tiết chuẩn xác trên phần mềm CAD/CAM.
- Đạt tiêu chuẩn chất lượng thế giới.
- Thiết kế tinh vi, sang trọng.
- Nhiều chức năng mới giúp người nội trợ giảm bớt được công sức cũng như thời gian thu dọn, sắp xếp.
- Mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước cho các loại tủ bếp khác nhau, rất dễ phối hợp với các loại màu sắc của tủ bếp và căn bếp.
- Không bị tác động của thời tiết, môi trường làm hao mòn, hỏng hóc. Đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn của phụ kiện tủ bếp nhập khẩu so với phụ kiện tủ bếp trong nước.

phu kien tu bep nhap khau
- Chế độ bảo hành, đổi trả cực kì tốt cho các khách hàng khi mua phụ kiện tủ bếp từ nhà phân phối.
Và nhiều ưu điểm tuyệt vời khác mà chỉ khi sử dụng bạn mới có thể trải nghiệm hết.
Xem chi tiết các sản phẩm phụ kiện tủ bếp nhập khẩu hãng Garis tại đây.