Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Thùng rác đôi Garis an toàn và vệ sinh cho căn bếp

Thùng rác đôi2 x 16L, cánh kéo, thùng đựng rác thông minh đạt chất lượng an toàn, ngăn không cho nguồn ô nhiễm từ rác thải sinh hoạt bay ra không khí, bảo vệ sức khỏe gia đình

Vật dụng quá quen thuộc với chúng ta và không thể thiếu đó là những chiếc thùng đựng rác. Thùng rác có vai trò thu gom rác thải sinh hoạt công cộng, gia đình, cơ quan trước khi được đưa đến nơi xử lý rác thải để tránh ô nhiễm môi trường và giữ gìn vệ sinh nơi ở, làm việc.

Bếp là nơi sản xuất ra nhiều rác nhất trong gia đình, nhưng chúng ta cũng không thể tùy tiện bỏ rác lung tung vào thùng hay sọt rác không có nắp đậy được, vì như thế sẽ làm căn bếp rất mất vệ sinh, vi khuẩn lây lan nhanh trong không khí gây mất an toàn cho chính những người thân trong gia đình bạn. Sử dụng phụ kiện tủ bếp cao cấp thùng rác đôi 2 x 16l là lựa chọn tuyệt vời cho những bà nội trợ thông thái. Thùng rác đôi 2 x 16l có những ưu điểm sau:

  • Có 2 thùng riêng biệt với dung tích 16l/ 1 thùng thuận tiện cho việc phân loại rác vô cơ và rác hữu cơ
  • Có nắp đậy rời, có thể tháo lắp vệ sinh dễ dàng, nắp đậy giúp cho mùi từ rác thải không bị lây lan ra ngoài không khí, bảo vệ vệ sinh an toàn cho gia đình.
  • Sản phẩm được bắt trực tiếp vào cánh tủ và thường lắp trong một khoang độc lập.
  • Sử dụng cho khoang tủ có kích thước 400mm.

thung rac thong minh, thung rac, phu kien tu bep cao cap

Thùng rác đôi 2 x 16L, cánh kéo

>> Xem thêm các sản phẩm thùng rác thông minh hãng Garis khác tại đây.

Sử dụng các sản phẩm phụ kiện tủ bếp thông minh sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn trong công việc nội trợ.

Để việc nội trợ được đơn giản hơn bao giờ hết tốt nhất bạn nên sử dụng đồng bộ cùng một loại phụ kiện tủ bếp cao cấp. Cùng dòng với thùng rác thông minhthùng gạo thông minh hãng Garis, sử dụng thùng gạo thông minh sẽ giúp bảo quản gạo được lâu hơn, ngăn ngừa ẩm mốc, tác động của động vật, côn trùng bên ngoài. Vì sức khỏe của gia đình, bạn nên sử dụng các sản phẩm có thiết kế thông minh, hiện đại và đảm bảo an toàn.

>>Xem ngay các sản phẩm thùng gạo thông minh hãng Garis.