Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Sắp xếp phụ kiện tủ bếp khu vực bếp có diện tích nhỏ một cách hài hòa nhất

Diện tích bếp nhỏ sử dụng phụ kiện tủ bếp như nào để căn bếp thông thoáng và hài hòa nhất?

Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, nhu cầu sống của con người tăng cao kéo theo tất cả mọi thứ đều phải phát triển để trở nên phù hợp hơn, và căn bếp của mỗi gia đình cũng vậy. Căn bếp hiện nay không chỉ đơn thuần là nơi để nấu ăn mà còn là nơi thể hiện cá tính, lối sống, văn hóa ẩm thực, đẳng cấp của mỗi gia đình. Tuy nhiên, với những căn bếp nhỏ thì việc sắp xếp phụ kiện tủ bếp lại khó hơn đôi chút.


Với diện tích căn bếp nhỏ bạn nên sử dụng triệt để không gian bên trên của căn bếp.Việc lắp tủ bếp ở phía trên sẽ giúp bạn mở rộng được gấp đôi không gian lưu trữ, hơn nữa sẽ giúp căn bếp trông hiện đại, khoa học hơn. Sử dụng các phụ kiện tủ bếp trên phù hợp bạn sẽ tăng được tính năng và hiệu quả sử dụng lên gấp nhiều lần.

Sử dụng tối đa các góc bếp.

Bạn nên sử dụng tối đa các góc bếp bằng cách sử dụng các phụ kiện tủ bếp chuyên dụng dùng cho góc tủ bếp, bạn sẽ để được vô vàn đồ dùng bếp vào đó rất dễ dàng và lấy ra cũng rất dễ dàng.Sử dụng các giá treo inox để treo sử dụng thêm không gian trông giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới, vừa tiện nghi vừa nâng cao diện tích sử dụng để lưu trữ đồ hơn.


Chỉ với 3 cách đơn giản với phụ kiện tủ bếp bạn đã có một căn bếp tuy nhỏ nhưng được sắp xếp rất chuyên nghiệp thông thoáng và tiện nghi.