Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

SỐC với phụ kiện tủ bếp gắn mác cao cấp ở Hà Nội

Chỉ với số tiền bằng nửa giá tiền niêm yết trên sản phẩm, liệu chất lượng của những phụ kiện tủ bếp đó có thật sự tốt, là hàng cao cấp hay chỉ là hàng trôi nổi gắn mác cao cấp.

  Không phải ai cũng có điều kiện để mua các loại phụ kiện tủ bếp cao cấp. Tâm lí của người Việt lại thích mua hàng cao cấp nhưng với giá rẻ, nắm được tâm lí đó nhiều người đã lợi dụng để chuộc lợi bằng cách bán các sản phẩm giả gán mác cao cấp và sử dụng chiêu trò giảm giá.

  Việc giảm giá, khuyến mãi là phương pháp kinh doanh của các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp để thúc đẩy doanh số bán hàng và thương hiệu của sản phẩm. Tuy nhiên với việc giảm giá quá sốc hoặc chương trình khuyến mãi, giảm giá quá lâu thì khách hàng nên lưu ý.

  Rất nhiều khách hàng đã mua phải hàng giả kém chất lượng và trong quá trình sử dụng sản phẩm được cho là phụ kiện tủ bếp được làm bằng inox 304 cao cấp lại bị han gỉ, điều này là không thể nếu sản phẩm được làm bằng chất liệu inox thực sự cao cấp.

  Trước hết, tìm hiểu hãng sản phẩm mình muốn mua để biết được thông tin về các doanh nghiệp đang phân phối. Sau đó là tìm hiểu về doanh nghiệp đó qua website, review của khách hàng, các mẫu hàng đang được cung cấp bởi đơn vị cung cấp đó, tư vấn và dịch vụ của đơn vị đó như thế nào… Cuối cùng là tổng hợp lại một số đơn vị phân phối uy tín để xem xét mua hàng.

>> xem ngay phụ kiện tủ bếp cao cấp hãng Garis đang được phân phối độc quyền bởi Việt – Home.

  Bạn đang thắc mắc phụ kiện tủ bếp gồm những gì, lắp đặt như thế nào để phù hợp với căn bếp thì hãy liên với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm: 0945 207 473

  Việt – Home luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, cam kết sản phẩm phụ kiện tủ bếp luôn là hàng nhập khẩu chính hãng Garis. Bảo hành 1 năm cho các sản phẩm và bảo trì vĩnh viễn. Quý khách có thể yên tâm đặt niềm tin vào chúng tôi.

Xin cảm ơn quý khách!