Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Sử dụng cầu là âm tủ - giải pháp thông minh cho mọi nhà

Việc là quần áo là một khâu hầu như được diễn ra hằng ngày, để thuận tiện cho những thao tác là quần áo được diễn ra nhanh chóng, giảm bớt gánh nặng cho người phụ nữ chúng ta nên sử dụng cầu là âm tủ.

Công việc hằng ngày đã đủ khiến những người phụ nữ quanh ta mệt mỏi, vì thế hãy yêu thương người phụ nữ của gia đình mình qua cách thể hiện tình cảm, những vật dụng, đồ dùng tiện nghi giúp đỡ đi phần nào những khó khăn, vất vả của công việc nhà.

Là quần áo là một công việc tiêu tốn rất nhiều thời gian, từ khâu chuẩn bị đến khâu thực hiện và kết thúc, cầu là thông dụng thường có trọng lượng khá nặng, cộng với việc phải di chuyển để sắp xếp nó mỗi khi sử dụng sẽ khiến bạn rất mệt mỏi vì thế bạn nên sử dụng một sản phẩm được cố định gần nhất với khu để quần áo. Cầu là âm tủ sẽ là sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên.

Cầu là âm tủ

Cầu là âm tủ xoay

Hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp hai loại cầu là âm tủ đó là cầu là âm tủ có thể xoay 90 độ và cầu là âm tủ thẳng. Cầu là âm tủ có nhiều tính năng hiện đại, được lắp trực tiếp trong khoang tủ áo mỗi khi bạn cần là quần áo thì chỉ cần một thao tác rất đơn giản chiếc cầu là được kéo ra ngoài với hệ ray trượt và cũng thật đơn giản để khi dùng xong chiếc cầu là đã nằm gọn gàng trong hộc tủ của bạn mà không mất nhiều thời gian và gọn gàng vô cùng.

Xem chi tiết về chức năng của sản phẩm cầu là âm tủ, cầu là âm tủ xoay.