Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Sử dụng tay nắm tủ để khác biệt trong thiết kế nội thất

Lựa chọn tay nắm tủ phù hợp với thiết kế của nội thất trong gia đình, kinh nghiệm lựa chọn tay nắm tủ bền đẹp và một số mẫu tay nắm tủ đang thịnh hành hiện nay.

Làm thế nào để kết hợp tay nắm cùng cánh tủ làm bằng hai chất liệu khác nhau hoàn hảo nhất, kết hợp hai loại chất liệu thành một khối hoàn chỉnh “ton-sur-ton” thống nhất trong cấu trúc, tạo nên sự sáng tạo, đẳng cấp cho gia chủ.

Tay nam

Tay nắm cao cấp AT09

Tay nắm cao cấp AT08

Tay nắm cao cấp AT07

Tay nắm cao cấp AT06

Tay nắm cao cấp AT05

Tay nắm cao cấp AT04

Tay nắm cao cấp AT03

Tay nắm cao cấp AT02

Tay nắm cao cấp AT01

Thiết kế nội thất đòi hỏi người thiết kế phải tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Một chi tiết nhỏ như tay nắm cửa nếu bạn lựa chọn sản phẩm không phù hợp thì toàn bộ khu nội thất sẽ bị giảm đi đẳng cấp và thẩm mỹ rất nhiều. Những mẫu tay nắm cửa trên đều là những thiết kế được chắt lọc rất kĩ càng phù hợp với hầu như các chất liệu và mẫu mã cánh tủ hiện nay, tất cả đều được tạo nên bởi sự lao động quý giá của người thợ và người thiết kế.