Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Sự khác biệt giữa phụ kiện tủ bếp cao cấp và phụ kiện tủ bếp thường

Chất liệu, thiết kế và độ bền của sản phẩm là những tiêu chí hàng đầu tạo nên sự khác biệt giữa các dòng phụ kiện tủ bếp trên thị trường hiện nay.

Phụ kiện tủ bếp Garis cao cấp đã có mặt tại thị trường Việt Nam nhiều năm nay. Tuy nhiên, để biết được sản phẩm nhập khẩu cao cấp so với sản phẩm thường khác nhau như thế nào thì không phải ai cũng biết.

>> xem ngay các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp hãng Garis đang được phân phối độc quyền tại Việt – Home.

Tiêu chí thứ nhất: Chất liệu và các tính năng của sản phẩm cao cấp:

  • Chất liệu: Inox 304 cao cấp mãi bền đẹp với thời gian. Không sợ các mỗi hàn bị han gỉ vì trước khi đưa các sản phẩm ra thị trường đều được kiểm duyệt kĩ lưỡng, đối với từng sản phẩm đều được qua thử nghiệm trong các điều kiện thời tiết, nhiệt độ, hóa chất và cho kết quả tốt.
  • Tính năng vượt trội: Tùy vào mỗi sản phẩm mà các nhà thiết kế sẽ cho ra những tính năng khác nhau. Vượt trội nhất là tính năng kết hợp giảm chấn và ray trượt có độ chịu lực lớn – 2 tính năng không thể có ở sản phẩm thường.

Tiêu chí thứ hai: Về thiết kế

  • Các nhà thiết kế của Garis luôn tìm tòi và cho ra những sản phẩm phù hợp với xu thế của thị trường nhưng không hề làm giảm đi chất lượng của sản phẩm.
  • Thiết kế sang trọng, tinh tế là điều mà những sản phẩm phụ kiện tủ bếp thường không có được.

Tiêu chí thứ ba: Độ bền

  • Độ bền của sản phẩm luôn là cái đáng quan tâm nhất khi đánh giá về một sản phẩm. Với sản phẩm cao cấp phụ kiện tủ bếp Garis công ty chúng tôi dám cam kết và đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ. Bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm và bảo trì sản phẩm vĩnh viễn cho khách hàng.
  • Sản phẩm có độ bền cao, chịu lực tốt bền đẹp với căn bếp gia đình bạn mãi mãi. Tuy vậy, khách hàng cũng cần tuân thủ các thông số kỹ thuật áp dụng cho từng sản phẩm.

Hãy là khách hàng thông thái khi lựa chọn sản phẩm phụ kiện tủ bếp cho căn bếp của gia đình bạn.

Liện hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp: 0945 207 473

Xin cảm ơn!

phụ kiện tủ bếp độc quyền thương hiệu các sản phẩm phụ kiệu tủ bếp đa dạng chất lượng nhất thị trường tại eurogold.com.vn

Tin liên quan