Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Sự sáng tạo vô tận của các nhà thiết kế phụ kiện nội thất hãng Garis

Không chỉ đơn thuần là người thiết kế lên các sản phẩm, 1 trong số họ cũng là người vợ, người nội trợ đảm đang trong gia đình, họ hiểu rõ phụ kiện nội thất cần những gì và thiết kế như nào cho phù hợp nhất.

Cũng giống như bao ngành nghề khác đều phải cần đến sự sáng tạo, sáng tạo ra nét riêng và đặc trưng nhất cho thương hiệu của mình. Nhưng không phải thế mà có thể sáng tạo bừa bãi, sáng tạo để:

  • Thương hiệu của mình được khách hàng nhớ đến đầu tiên khi họ cần tìm sản phẩm nào đó liên quan đến ngành nghề của mình.
  • Sự tiện dụng và lợi ích của người sử dụng được đặt lên hàng đầu, nhất là đối với các sản phẩm của dòng phụ kiện nội thất.
  • Chất liệu sản phẩm phù hợp với không gian và môi trường tiếp xúc của sản phẩm.
  • Thiết kế đẹp, hài hòa, không quá phô trương nhưng vẫn tạo được điểm nhấn, sự sang trọng toát lên từ trong sản phẩm.

Vì sao các sản phẩm phụ kiện nội thất nhập khẩu hãng Garis lại được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam như vậy?

Với sự phát triển của các phương tiện truyền thông  ngày nay, để tiếp cận một thương hiệu hay sản phẩm đến người tiêu dùng rất dễ dàng nhưng đấy không phải là bàn đạp để thương hiệu đó lợi dụng đưa các sản phẩm của mình đến tay khách hàng, giải pháp tốt nhất làm cho sản phẩm của bạn để được nhiều khách hàng yêu thích là chất lượng sản phẩm, thiết kế đẹp, nhân viên phục  vụ nhiệt tình và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Các sản phẩm của Garis được yêu thích bởi:

  • Tính năng vượt trội dễ sử dụng.
  • Chất liệu tốt như: inox 304, thép mạ crome cao cấp, nhựa PVC…
  • Thiết kế đẹp, trang nhã.
  • Nhân viên nhiệt tình, chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất.

Ví dụ như các sản phẩm thuộc ba dòng phụ kiện nội thất chính mà Garis đang sản xuất là: phụ kiện tủ bếp, phụ kiện tủ quần áo, phụ kiện sản xuất.

suot treo quan ao co tay cam

Giá treo quần áo có tay kéo inox cao cấp

gia dung bat dia

Giá bát đĩa xoong nồi inox nan vuông - Cánh kéo, ray trượt giảm chấn

ban le

Bản lề góc mở 165 độ, thép mạ Nikel - Garis Series

Ba sản phẩm này chỉ là ba sản phẩm ngẫu nhiên mà chúng tôi chọn trong list các sản phẩm của Garis.

Với sự làm việc nghiêm túc, sự trải nghiệm thực sự trong thực tế, mỗi sản phẩm đều mang trên mình đầy tâm huyết của những người thiết kế, những người sản xuất nên sản phẩm để mang tới tay khách hàng một “ tác phẩm” tuyệt vời nhất.

Nếu biết chút ít về phụ kiện nội thất, chỉ cần nhìn sơ qua thôi là chúng ta đã thấy sự khác biệt rõ rệt giữa các sản phẩm của Garis với các sản phẩm cùng loại khác. Ở Garis,các sản phẩm luôn mang trong mình một nét gì đó rất truyền thống của người Châu Á, không quá chói sáng cũng không thể bị lu mờ.

Khi được hỏi về ý tưởng thiết kế và sáng tạo nên các sản phẩm của Garis, hầu như tất cả trong số đó đều có chung một câu trả lời: “ tôi yêu gia đình của tôi, tôi luôn muốn những thứ tốt nhất thuộc về họ, chính vì thế tôi dành hết tâm huyết của mình để làm nên những sản phẩm tốt nhất, vì chính gia đình tôi cũng sử dụng sản phẩm đó”. Hãy mang những điều tốt đẹp nhất đến gia đình của bạn ngay từ chính việc bạn đang làm.

Sự sáng tạo vô tận của các nhà thiết kế phụ kiện nội thất hãng Garis chính là từ những điều gần gũi nhất với họ và từ tình yêu dành cho gia đình.

>> Xem tất cả các sản phẩm phụ kiện nội thất hãng Garis đang được phân phối độc quyền tại Việt-Home.