Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Tạo điểm nhấn cho căn bếp nhờ 6 cách trang trí cánh tủ sau

Thay đổi một chút không gian nhỏ trong căn bếp sẽ khiến không gian bếp của gia đình bạn trở nên đặc biệt và thu hút hơn rất nhiều, cùng áp dụng thôi nào.

1. Thay kính bằng lưới

Thay lớp kính bằng lớp lưới cổ điển mang hơi thở từ nước Pháp về với căn bếp của gia đình bạn. Bạn sẽ thấy chúng thật khác lạ, ấm cúng và quyến rũ hơn rất nhiều.

 

2. Kính kết hợp với gỗ

Một vài chi tiết gỗ, kết hợp cùng những ô kính với cách thiết kế đặc biệt, màu sơn hiện đại sẽ giúp những đồ vật của bạn vừa được trưng bày trong một không gian đẹp, vừa dễ tìm kiếm. Không được để những thanh gỗ khác màu với tủ, điều đó sẽ làm tổng thể của căn phòng rất lộn xộn.


3. Thay kính bằng bảng đen

Thật mới mẻ khi thay kính bằng chiếc bảng đen, bạn có thể ghi những ghi chú lên đó và xóa đi bất cứ lúc nào. Thật tuyệt khi nhà bạn có trẻ con, chúng cũng có thể học viết, vẽ ngay trên đó mà bạn không phải lo ngay ngáy sẽ bị bẩn tường.

 

4. Thay kính bằng rèm

Một cách rất tiết kiệm và đơn giản, giống như mặc thêm chiếc áo cho cánh cửa tủ của gia đình. Chúng vừa đem lại phong cách cổ điển, vừa tiện lợi và dễ sử dụng đến lạ thường

 


5. Thêm họa tiết

Một vài họa tiết, những vật trang trí sẽ giúp căn phòng bếp của bạn tràn đầy sức sống và năng lượng.

 

6. Sơn lại toàn bộ tủ

Thay đổi màu sắc toàn bộ cửa tủ, sẽ giống như bạn sở hữu một căn bếp mới vậy. Chúng sẽ khác hoàn toàn về "diện mạo" khiến bạn cảm thấy thích thú hơn.