Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2018

THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2018

Lời đầu tiên, Công ty TNHH  Việt Home xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Đại diện các doanh nghiệp,…đã ghé thăm gian hàng của GARIS tại  Triền lãm Quốc Tế Xây Dựng Vietbuild  Hà Nội 2018

Tham gia triển lãm lần này, GARIS có cơ hội giới thiệu đến Quý khách hàng những bộ sựu tập phụ kiện Carbonis , Silveris, đặc biệt là bộ sưu tập Titanium lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Những sản phẩm trên không chỉ chất lượng, hiện đại mà giá thành còn phải chăng nên nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc.

Trong 5 ngày diễn ra triển lãm từ ngày 23/11 – 27/11/2018, GARIS  đã vinh dự được đón tiếp hàng nghìn khách hàng tham quan trong đó có những nhà đầu tư lớn, các đối tác cũ, đại diện các doanh nghiệp,  khách nước ngoài, và khách hàng đến từ các địa phương trong cả nước. 

Qua đây GARIS được trao đổi và hiểu sâu hơn về nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng, từ đó, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như đem đến những sản phẩm phụ kiện tủ bếp, tủ áo hiện đại để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

GARIS xin trân trọng kính mời quý khách hàng ghé thăm Showroom của chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây GARIS có sự đa dạng, đầy đủ về các dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp, tủ áo cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành sự quan tâm đặc biệt đến sản phẩm phụ kiện tủ bếp, tủ áo của GARIS. GARIS rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ :

Hotline : 0964.11.66.88  (24/7)

Email : cskh@garis.vn

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

 

 

 

 

 
0964.11.66.88