Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Thùng rác Garis cho nhà bếp

Thùng rác là một vật dụng không thể xem thường vì nó thường chứa những chất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Thùng rác cho nhà bếp cũng có chức năng phong thủy và sẽ ảnh hưởng đến người dùng nếu không được sử dụng đúng cách.

Chọn chỗ đặt thùng rác

  • Đặt vào chỗ khuất: Trong trường hợp không xác định được phương vị, bạn đặt thùng rác ở nơi khuất hoặc mua loại thùng rác trông đẹp mắt, khiến cho người ta nhìn vào không nhận ra nó là thùng rác.
  • Hạn chế số lượng thùng rác: Nhiều người cho rằng đặt thùng rác ở nhiều nơi trong nhà sẽ tiện lợi hơn, vệ sinh hơn. Điều này không sai, tuy nhiên, rất có thể sự tiện lợi này sẽ dần dần hình thành uế khí, ảnh hưởng xấu đến khí vận. Rác phải được cho vào thùng rác, rác vứt cẩu thả, rơi vãi càng tệ hơn.
  • Chọn cỡ nhỏ: Đối với thùng rác dùng trong gia đình, chọn kích thước vừa phải và thường xuyên đổ rác, không chọn thùng rác quá to khiến thời gian lưu giữ rác trong nhà lâu hơn sẽ không tốt.
  • Có nắp đậy: Loại thùng rác có nắp có thể ngăn chặn mùi hôi của rác thoát ra ngoài tạo thành xú khí, uế khí quẩn quanh trong không gian sống. Nếu như thùng rác không có nắp, cách hóa giải tốt nhất là phải thường xuyên làm sạch thùng rác, không để xuất hiện mùi hôi.

Phụ kiện tủ bếp cao cấp thùng rác đôi 2 x 16l là lựa chọn tuyệt vời cho những bà nội trợ thông thái. Thùng rác đôi 2 x 16l có những ưu điểm sau:

  • Có 2 thùng riêng biệt với dung tích 16l/ 1 thùng thuận tiện cho việc phân loại rác vô cơ và rác hữu cơ
  • Có nắp đậy rời, có thể tháo lắp vệ sinh dễ dàng, nắp đậy giúp cho mùi từ rác thải không bị lây lan ra ngoài không khí, bảo vệ vệ sinh an toàn cho gia đình.
  • Sản phẩm được bắt trực tiếp vào cánh tủ và thường lắp trong một khoang độc lập.
  • Sử dụng cho khoang tủ có kích thước 400mm.

thung rac thong minh, thung rac, phu kien tu bep cao cap

Thùng rác đôi 2 x 16L, cánh kéo