Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Tìm hiểu kỹ về chức năng của các loại bản lề giảm chấn thường dùng

Để đảm bảo cánh tủ được bền lâu và chuyển động đóng mở luôn được êm ái chúng ta nên sử dụng bản lề giảm chấn.

Bản lề giảm chấn cũng giống như những loại bản lề thông thường khác, tuy nhiên bản lề giảm chấn được tích hợp thêm chức năng giảm chấn để nâng cao hiệu quả bảo vệ cánh tủ, không gây tiếng ồn mỗi khi người dùng thao tác đóng mở cửa tủ. Tạo nên sự thuận tiện, hiện đại cho hệ thống tủ.

Bản lề giảm chấn bao gồm:

- Bộ phận chức năng bản lề là bộ phận dùng để kết nối cố định giữa bộ phận tủ với cánh tủ, tạo nên sự chuyển động khi đóng mở.

- Bộ phận của chức năng giảm chấn là bộ phận được tích hợp thêm, thực hiện chức năng giảm chấn động mạnh, va chạm của cánh tủ với các thành tủ.

Sử dụng bản lề giảm chấn sẽ giúp cho chuyển động cánh tủ được vận hành êm dịu, không sợ cánh tủ bị xập xệ, hư hỏng sau thời gian dài sử dụng. Thiết kế của bản lề giảm chấn hãng Garis mà công ty chúng tôi đang phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam luôn nhỏ gọn, làm bằng chất liệu cao cấp như thép mạ niken, inox 304 cứng chắc giúp độ bền của sản phẩm tăng cao, tuổi thọ lớn.

Hiện nay, các loại bản lề giảm chấn thường được sử dụng đó là: bản lề bật thẳng giảm chấn, bản lề bật cong nhiều giảm chấn, bản lề bật cong vừa giảm chấn.

Xem chi tiết các sản phẩm bản lề giảm chấn tại đây.