Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Vì sao bạn nên chọn phụ kiện tủ bếp hãng Garis?

Phụ kiện tủ bếp được coi là khung xương quan trọng trong cơ quan nội thất của căn bếp, vì sao bạn nên lựa chọn phụ kiện tủ bếp hãng Garis?

Từ xưa đến nay 3 vị trí quan trọng nhất của một ngôi nhà là phòng khách, phòng ngủ và căn bếp. Căn bếp là không gian không thể thiếu được trong mỗi gia đình, theo thời gian căn bếp được biến đổi rất nhiều nhưng vẫn có một chức năng quan trọng đó là nơi để nấu ăn. Xã hội hiện đại, nhu cầu sống của con người tăng cao đòi hỏi sự tiện nghi nhiều hơn nên các loại phụ kiện dành cho căn bếp cũng biến đổi không ngừng sao cho phù hợp, phụ kiện tủ bếp hãng Garis là loại phụ kiện được nhiều nước Châu Á sử dụng nhất bởi các sản phẩm phụ kiện tủ bếp Garis vừa có thiết kế đẹp, hiện đại, sang trọng, nhiều mẫu mã để lựa chọn, giá thành phải chăng và chất lượng sản phẩm tốt.


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đại lý cung cấp sản phẩm phụ kiện tủ bếp, tuy nhiên, thực trạng phụ kiện tủ bếp giả đang lan tràn trên thị trường hiện nay quý khách nên tìm hiểu kĩ về các sản phẩm của đại lý cung cấp. Để mua được sản phẩm tốt chính hãng Garis quý khách hàng nên mua hàng tại Việt-Home và các đại lý ủy quyền bởi Việt-Home là công ty duy nhất độc quyền phân phối các sản phẩm của hãng Garis trên thị trường Việt Nam.

Đặc biệt quý khách sẽ được tư vấn tận tình trước khi mua hàng, ngay cả khi đặt online và tới showroom, chỉ cần để lại số điện thoại trên fanpage chính thức của Việt-Home nhân viên công ty sẽ sắp xếp liên hệ để tư vấn chi tiết nhất cho khách hàng hoặc quý khách hàng có thể trực tiếp đến showroom trưng bày các sản phẩm của công ty để lựa chọn.

fanpage chính thức của công ty: Phụ Kiện Tủ bếp, Tủ áo & Đồ Gia Dụng VIET HOME

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty T.N.H.H Việt Home

Địa chỉ liên hệ: Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Điện thoại đặt hàng: 04.668.14949/ 04.66.86.84.82
Hành chính: 04.668.24949 
Tư vấn bán hàng: 0962 646 935
Fax: +84 437727593 - Email : admin@viet-home.vn
Chi nhánh: QUẢNG NINH - TP.ĐÀ NẴNG - TP.HỒ CHÍ MINH