Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Vì sao bạn nên sử dụng khay chia inox đựng dao, thìa dĩa trong ngăn kéo.

Với dao, thìa, dĩa... ăn hằng ngày chúng ta thường cất giữ chúng ở các giá đựng dành riêng cho các vật đúng đó. Còn đối với những vật dụng ít khi được sử dụng thì sẽ được cất trong các ngăn kéo, nhưng chúng ta không thể để chúng lẫn lộn vào nhau trong cùng một ngăn kéo được, mà sử dụng mỗi sản phẩm vào một ngăn kéo thì rất lãng phí, giải pháp đặt ra ở đây chính là sử dụng khay chia ngăn kéo.

 

Phụ kiện tủ bếp cao cấp khay chia Inox đựng dao, thìa dĩa trong ngăn kéo có những ưu điểm sau:

  • Chất liệu của sản phẩm 100% inox 304 cao cấp, dễ dàng lau chùi và không bao giờ bị han gỉ, giúp tuổi thọ của sản phẩm cao hơn rất nhiều lần so với những sản phẩm cùng loại nhưng chất liệu khác.
  • Sản phẩm được chia thành nhiều ô nhỏ với cách kích thước khác nhau giúp phân chia vật dụng nhà bếp được đơn giản hơn, ngay cả lúc cần tới chúng bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm.
  • Đặt trực tiếp sản phẩm vào ngăn tủ, không cần mất nhiều thao tác lắp ráp, dễ dàng di chuyển sản phẩm sang ngăn tủ khác nếu ngăn tủ hiện tại không còn phù hợp.

khay chia ngan keo, phu kien tu bep thong minh, phu kien tu bep cao cap

Khay chia Inox đựng dao, thìa dĩa trong ngăn kéo

>>Xem thêm các sản phẩm thuộc dòng khay chia trong ngăn kéo hãng Garis.

Nếu nhà bạn chưa có các sản phẩm giá đựng để vật dụng nấu hằng ngày hoặc sản phẩm hiện tại chưa làm bạn ưng ý thì có thể tham khảo các sản phẩm thuộc dòng giá để chai lọ, dao thớt, đũa, thìa, dĩa sau đây:

gia dung gia vi, phu kien tu bep duoi

Giá chai lọ, dao thớt inox nan vuông - Cánh kéo, ray trượt giảm chấn

gia dung chai lo, phu kien tu bep cao cap

Giá chai lọ dao thớt Inox nan - Cánh kéo, ray trượt giảm chấn

Và còn rất nhiều phụ kiện tủ bếp cao cấp giá đựng chai lọ, dao thớt, đũa, thìa, dĩa...khác tại đây.