Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Vì sao nên sử dụng loại phụ kiện tủ bếp có độ bền và tuổi thọ cao

Được coi là bộ khung của toàn bộ hệ thống tủ bếp, việc sử dụng phụ kiện tủ bếp có độ bền và tuổi thọ cao để tiết kiệm chi phí sửa chữa, giảm bớt những hạn chế khi sử dụng và nâng cao hiệu quả sử dụng.

Hiện nay, phụ kiện tủ bếp có vô vàn mẫu mã và công dụng, mỗi thương hiệu lại đưa ra những sản phẩm có nét độc đáo vào thiết kế đặc trưng riêng. Lựa chọn đúng sản phẩm, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình là một điều không hề dễ dàng. Ta phải xác định được rõ nhu cầu sử dụng, thiết kế chiều cao, chiều rộng của khoang tủ bếp để lắp đặt các loại phụ kiện như: Giá xoong nồi bát đĩa, giá chai lọ dao thớt, thùng rác, thùng gạo...


Phụ kiện tủ bếp hệ góc so le inox nan vuông mở trái(L)/ Mở phải(R) hãng Garis

Mặc dù, giá thành của các loại phụ kiện tủ bếp cao cấp không hề rẻ nhưng chất lượng và công năng sử dụng của chúng lại cực kỳ cao. Tuổi thọ và độ bền của các loại phụ kiện tủ bếp cao cấp luôn cao hơn gấp nhiều lần các loại phụ kiện tủ bếp thông thường, trong quá trình sử dụng cũng không phát sinh các vấn đề như: han gỉ, xập xệ, bong mối hàn... giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa, thay mới. Ngoài ra, việc thay sửa nhiều lần sản phẩm cũng ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống thành, vách bộ tủ bếp vì việc lắp ráp cố định bị tháo đi tháo lại nhiều lần.

Bạn nên cân nhắc đến việc lựa chọn và sử dụng phụ kiện tủ bếp như thế nào cho hợp lý với nhu cầu. Phụ kiện tủ bếp cao cấp có công năng và độ bền vượt trội hay phụ kiện tủ bếp thường giúp bạn tiết kiệm được những chi phí ban đầu.