Chào đón Quý khách hàng tới tham quan gian hàng GARIS tại Triển lãm quốc tế bất động sản VietBuild 2018 tại TP.HCM

Tin tức

Vì sao phụ kiện tủ bếp inox luôn được ưa chuộng ?

Cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến cho phụ kiện tủ bếp inox được nhiều người tin dùng.

  1. Chất lượng tốt

 Phụ kiện tủ bếp bằng inox thường có tuổi thọ cao với khả năng chống gỉ và dễ dàng vệ sinh. Inox vốn là chất liệu rất thích hợp cho các phụ kiện trong nhà bếp bởi những ưu điểm của mình như chống gỉ tốt, tinh tế, dễ dàng thiết kế. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã tận dụng vật liệu này để giúp cho các phụ kiện tủ bếp trở nên ưu việt hơn. Các phụ kiện tủ bếp làm bằng inox thường có tuổi thọ dài hơn các phụ kiện làm bằng các chất liệu khác do khả năng chống gỉ, chống mài mòn tốt. Với tính năng này, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng vệ sinh phụ kiện bếp inox.

 Đồng thời, các phụ kiện tủ bếp này cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Không chỉ được thiết kế chắc chắn, các phụ kiến tủ bếp inox còn mang đến việc đảm bảo vệ sinh an toàn khi sử dụng. Chẳng hạn như các thiêt kế giá bát dạng nan sẽ giúp bát, đĩa được thông thoáng, dễ dàng thoát nước hơn, không tạo môi trường ẩm thẩm cho vi khuẩn phát triển, đảm bảo vệ sinh.

  1. Thiết kế tinh tế, tính tiện dụng và thẩm mĩ cao

Phụ kiện tủ bếp bằng inox thường có thiết kế dạng nan và dạng hộp, kết hợp với các thiết kế khác như hộp lực, tay nâng…Trong đó, cả hai thiết kế này đều có tính thẩm mĩ cao, dễ dàng cho người dùng lựa chọn. Nếu thiết kế dạng nan mang đến tính hiện đại, tinh tế trong từng thiết kế thì dạng hộp lại nghiêng về hướng cổ điển, sang trọng.

 Ngoài ra, mỗi thiết kế này đều đã và đang được các nhà sản xuất phát triển để vừa mang tính tiện dụng vừa có tính thẩm mĩ cao. Ví dụ như trước đây thiết kế nan của các loại giá để bát chỉ có thiết kế dạng nan thẳng, song song với nhau thì nay có cả thiết kế dạng sóng không chỉ tinh tế hơn mà còn giúp giữ chặt bát hơn.

  1. Giá cả phù hợp

 Các loại phụ kiện tủ bếp bằng inox thường có giá cả phong phú từ sản phẩm bình dân đến cao cấp. Chính vì thế, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn với các phụ kiện bếp đa dạng.

 Trên thực tế, các bảng báo giá phụ kiện tủ bếp inox bạn có thể dễ dàng tham khảo tại các cửa hàng, đại lý phụ kiện bếp. Ngoài ra, khi đã lựa chọn được phụ kiện bếp thích hợp, bạn cũng có thể tham khảo giá cả trên internet hoặc thông qua bạn bè, người thân.

Ngoài các nguyên nhân trên, có thể thấy rằng ngày nay các phụ kiện tủ bếp bằng inox có thiết kế ngày càng hiện đại với sự kết hợp cùng các chất liệu khác tạo nên sự tiện dụng và tính thẩm mĩ ngày càng cao. Chính vì thế, ngày càng nhiều người lựa chọn phụ kiện bằng inox cho căn bếp của mình. Ngoài ra, để lựa chọn được phụ kiện tủ bếp bằng inox nói riêng và phụ kiện tủ bếp nói chung cho gia đình mình, bạn cần dựa trên những tiêu chí nhất định. Đồng thời, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm chọn mua phụ kiện tủ bếp thông qua các trang web của các cửa hàng, đại lý phụ kiện tủ bếp uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty T.N.H.H Việt Home

Địa chỉ liên hệ: Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Đăng ký đại lý hoặc đặt hàng : 0964 11 66 88 nhánh 1 - Hành chính: 024.668.24949

Hỗ trợ CSKH : 0964 11 66 88 nhánh 2

Hỗ trợ kỹ thuật : 0964 11 66 88 nhánh 3

Văn phòng phía Nam : 0964 11 66 88  nhánh 4

Fax: +84 437727593 - Email : dathang@garis.vn


Chi nhánh: QUẢNG NINH - TP.ĐÀ NẴNG - TP.HỒ CHÍ MINH 

 
0964.11.66.88