Chào đón Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Việt Home tại Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949 - Email : admin@viet-home.vn

Tin tức

Xu hương sử dụng không gian mở trong thiết kế nội thất thời nay

Thiết kế không gian mở đang là xu thế được sử dụng rất nhiều hiện nay, giúp tối đa hóa chức năng của ngôi nhà.

Không gian mở là việc kết nối trực quan các khu vực vì thế việc sắp xếp các đồ đạc ở đây phải cực kì khéo léo là tỉ mỉ. Thiết kế mở giúp mở rộng không gian khiến ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn nhất là đối với những ngôi nhà có diện tích hẹp.

Ngôi nhà có thiết kế mở sẽ mặc nhiên loại bỏ hết những bức tường ngăn chia, vì thế, bạn sẽ có ít không gian để trưng bày các bức tranh hay kệ tường trang trí. Bạn sẽ phải biến chính những chi tiết nội thất trở thành điểm nhấn cho toàn bộ không gian nhà mình.

Hiện nay, xu hướng bố trí phòng khách liên thông với phòng bếp ăn trở nên phổ biến ở các căn hộ chung cư và nhà liên kề. Việc bố trí này giúp không gian nhà bạn trở nên rộng và thoáng đãng hơn, tuy nhiên điều này đòi hỏi sự ngăn nắp, gọn gàng đồng thời cần có hệ thống hút mùi tốt trong bếp.
Xu hướng bố trí thiết kế phòng khách không gian mở, giúp không gian căn phòng trở nên thoáng đãng mát mẻ, thoải mái, tạo cho việc lưu thông trong căn phòng trở nên dễ dàng hơn nhiều so với lúc trước.

Sử dụng nội thất, phụ kiện tủ bếp trong phòng bếp phải thật khéo léo và ngăn nắp để đảm bảo sự gọn gàng cho cả không gian rộng lớn giữa phòng khách và phòng bếp.